Friday, December 20, 2013

Nấm đùi gà xào vừng

Nguyên liệu:
- 300g nấm đùi gà
- 2 thìa dầu vừng
- 2 thìa xì dầu
Nấm đùi gà xào vừng - 1
- 1 thìa dầu hào
- 1 thìa tỏi băm
- 2 thìa dầu ô liu
- 2 thìa hành lá thái nhỏ
- 2 thìa vừng rang
Cách làm:
- Nấm đùi gà rửa sạch, thái lát dày 3 - 4mm.
- Hòa nước sốt gồm: dầu vừng, xì dầu, dầu hào, tỏi băm. Cho nấm vào nước sốt và trộn đều, ướp 15 phút.
Nấm đùi gà xào vừng - 2
- Cho dầu ô liu vào chảo đun nóng già, cho nấm vào xào 5 phút đến khi nấm chín.
- Cho nấm ra đĩa, rắc hành lá và vừng rang lên trên, ăn nóng.

No comments:

Post a Comment