Nguyên liệu:
- 30 cái nấm mỡ trắng
- 450 thịt cua chín
- 7 tép tỏi
- ½ chén hành xanh
- 450g phô mai mexico
- 2 muỗng canh mayonnaise
Cách làm:
Bước 1: Nấm rửa sạch, bỏ chân.
Bước 2: Hành và thịt cua thái miếng nhỏ. Tỏi băm nhỏ, phô mai mài nhỏ.
Trộn tất cả các nguyên liệu với nhau (trừ nấm) với mayonnaise.
Bước 3: Nhồi hỗn hợp cua vào trong nấm rồi đặt nấm lên khay nướng. Không để nấm ở gần nhau quá để tránh nấm bị dính vào nhau khi một phần phô mai tan chảy ra.
Bước 4: Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 350oF. Nướng nấm nhồi cua trong 20 phút là được.
Ăn nấm nhồi cua nướng ngay khi đang còn nóng nhé!
No comments:
Post a Comment