Nguyên liệu:
- 5 cái xúc xích thịt heo
- ½ chén pho mát cheddar
- 8-10 quả ớt jalapenlo to
Làm xốt để chấm
- 450g kem chua ( sour cream)
- 3 tép tỏi
- 2 quả chanh, vắt nước
- ¼ chén hành lá
- ¼ chén rau mùi
Cách làm:
Bước 1: Xúc xích bỏ vỏ, rồi cho phần thịt vào bát nhỏ cùng với pho mát cheddar.
Bước 2: Bỏ hạt và lõi ớt ra khỏi quả.
Bước 3: Nhồi xúc xích và pho mát vào trong quả ớt.
Bước 4: Sau đó nướng ớt nhồi xúc xích trên ngọn lửa vừa từ 8-10 phút hoặc cho đến khi bên ngoài vỏ ớt hơi cháy sém và thịt xúc xích chín.
Bước 5: Trong khi đó, chuẩn bị xốt để chấm. Cho tất cả các nguyên liệu làm xốt vào máy xay, xay nhuyễn mịn.
Khi ăn, chấm ớt nhồi xúc xích nướng với xốt này nhé!
No comments:
Post a Comment