Nguyên liệu:
- Mướp đắng: 02 quả
- Trứng: 02 quả
- Hành khô: 02 củ
- Hành lá, mùi
- Dầu ăn, hạt nêm, mỳ chính.
- Trứng: 02 quả
- Hành khô: 02 củ
- Hành lá, mùi
- Dầu ăn, hạt nêm, mỳ chính.
Cách làm:
Bước 1: Mướp đắng rửa sạch, cắt bỏ 2 đầu, bổ đôi theo chiều dọc.
Sau đó tách bỏ hạt và thái mướp thành từng lát mỏng.
Bước 2: Hành khô lột vỏ, thái nhỏ. Đập trứng vào bát sau đó dùng đũa đánh cho trứng bông lên. Hành, mùi rửa sạch, thái thành khúc nhỏ.
Bước 3: Cho một chút dầu ăn vào chảo, cho hành khô vào phi thơm. Cho mướp vào đảo nhanh tay khoảng 3 phút, nêm gia vị cho vừa ăn.
Bước 4: Đổ trứng đã đánh bông vào đảo đều. Trứng vừa chín cho hành lá, mùi vào là được.
Món này sẽ ngon hơn khi dùng nóng.
No comments:
Post a Comment