Nguyên liệu:
- 300g nấm đùi gà
- 2 thìa dầu vừng
- 2 thìa xì dầu
- 1 thìa dầu hào
- 1 thìa tỏi băm
- 2 thìa dầu ô liu
- 2 thìa hành lá thái nhỏ
- 2 thìa vừng rang
Cách làm:
- Nấm đùi gà rửa sạch, thái lát dày 3 - 4mm.
- Hòa nước sốt gồm: dầu vừng, xì dầu, dầu hào, tỏi băm. Cho nấm vào nước sốt và trộn đều, ướp 15 phút.
- Cho dầu ô liu vào chảo đun nóng già, cho nấm vào xào 5 phút đến khi nấm chín.
- Cho nấm ra đĩa, rắc hành lá và vừng rang lên trên, ăn nóng.
No comments:
Post a Comment