Làm món Khô mực rim chua cay
Nguyên liệu:khô mực 300gTỏi+ ớt sừng+ 50g sả2muỗng súp nước me + 1 củ gừng2 muỗng tương ớt +đường2 muỗng tương xí muội+ nước mắm ngonChế biến: Khô mực nướng sơ xé miếng vừa ăn Tỏi +gừng +sả bằm nhuyễn Phi tói+ gừng +sả cho thơm Bỏ mực vào đảo qua Trộn hỗn hợp nước cốt me+tương ớt +tương xí muội +nước mắm + đường. Nêm nếm lại cho vừa ăn (món này cho hơi ngọt ) cho vào rim Cho vào chảo đảo chung với mưc rim cho đến khi mưc kẹo lại Ttrút ra đĩa. Ăn kèm với rau răm
No comments:
Post a Comment