Nếp hạt tròn nấu y như nấu cơm ko cần ngâm, sau đó đem cho vô cái mâm và ém cho chặt, cắt thành hình vuông nhỏ vừa ăn và đem đi sấy đến khô queo chọi bể đầu.
Nồi dầu cho thiệt là sôi, cho cơm cháy vô chiên 1 cái xèo, lật 2 lần cho cơm chín đều, vớt ra liền để thấm dầu, nhanh tay chan nước mắm vô cơm nếp, đẩy vô oven sấy với nhiệt độ thấp chừng 30p, rồi khi nào ăn mới cho chà bông , con ruốc và mỡ hành chan lên
Món này rất ngon và ăn rất ghiền nó cũng hót ngang ngữa ko thua gì với nàng hot gơ " bánh tráng trộn"
Đời sanh dziên thường hay nghêu ngao với câu hát" Thằng làm quán cơm, tối về 1 gói mì tôm"
Đó là của cái thời xa xưa ấy, chứ thời nay sanh dziên đã lên đời bằng cơm cháy....kkkk
Bài viết rất hay và ấn tượng! Cảm ơn bạn đã chia sẻ.
ReplyDelete------------------------------------
Ms Nga - Kinh Doanh - SacoJet.vn
Tel: 0938 172 672 - 090 262 1479 – 1900 63 6479
Thông Tin: Lịch bay Vietjet Air đường bay Sài Gòn đi Đà Nẵng
Website đặt vé trực tuyến: www.SacoJet.vn
nhìn mà thèm ghê luôn à hic hic
ReplyDeletehạt điều rang muối