Công thức:
- 500ml sữa tươi
- 4 lòng đỏ + 2 quả trứng
- 65g đường
- 1tsp vanilla
- 1 nhúm muối
- 40g đường + 20ml nước
Cách làm:
- Dùng nồi nhỏ đun 40g đường và 20ml nước, đun nhỏ lửa đến khi đường thành màu cánh gián thì nhanh tay chia đường ra các khuôn.
- Trứng và 65g đường đánh nhẹ bằng tay.
- Sữa tươi đun sôi, từ từ đổ vào hỗn hợp trứng, vừa đổ vửa khuấy.
- Cho vanilla và ít muối vào, khuấy nhẹ.
- Đổ vào khuôn
- Nướng cách thủy ở 180 độ C, thời gian tử 20-30 phút tùy theo độ to/nhỏ của khuôn.
No comments:
Post a Comment